หัวข้อข่าว : วันที่ 12 มิถุนายน 2563 นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.เก้าเลี้ยว นำ นศ.กศน.อ.เก้าเลี้ยว เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์พัฒนานวัฒกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ประเภทการจัดการขยะมูลฝอย สำหรับนักศึกษา กศน. เขตพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง โครงงานเครื่องดูดฝุ่นมือถือ
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้