หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลเขาดิน ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2563
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเขาดิน (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมาย นางณัฏฐณิชา เพ็ชรโต ครู กศน.ตำบลเขาดิน ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อชี้แจงให้นักศึกษาเข้าใจถึง การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในระบบ google classroom พร้อมทั้งสอนวิธีการใช้งาน การส่งงาน เพื่อลดจำนวนนักศึกษาในการปฐมนิเทศ เนื่องจากป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 พร้อมกับให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) และมีมาตรการการป้องกันโดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิของนักศึกษาทุกคน ล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อ เว้นระยะห่างทางสังคม สวมหน้ากากอนามัย ทุกคน