หัวข้อข่าว : กศน.อ.เมืองภูเก็ตจัดสอบวัดผลการเรียนปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 (วิชาบังคับ)

กศน.อ.เมืองภูเก็ตจัดสอบวัดผลการเรียนปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 (วิชาบังคับ) โดยมีนางนภา จิโรภาส ผอ.สนง.กศน.จังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยนางสาวลลินทิพย์ ศุภพฤกษ์ ผอ.กศน.อำเภอเมืองภูเก็ต มาเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ครูผู้คุมสอบและนักศึกษา กศน.อเมืองภูเก็ต ในวันที่ 17-18 มีนาคม 62 ณ สนามสอบโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี