หัวข้อข่าว : โครงการเสริมสร้างอุดมการณ์รักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 ดร. กษมา โรจนนิล ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดปทุมธานี ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดในโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์รักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ของ กศน. อำเภอลำลูกกา โดย นางสุทธิรักษ์ พุ่มไสว ผอ.กศน.อำเภอลำลูกกา เป็นผู้กล่าวรายงาน และ คณะครู กศน.อำเภอลำลูกกา ให้การต้อนรับ วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อให้นักศึกษา กศน.มีความรู้ ความเข้าใจในประวัติศาสตร์ความเป็นมาของชนชาติไทย ส่งเสริมความรักชาติ ศาสนา และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งมีความสอดคล้องกับนโยบายสำนักงาน กศน.ยุทธศาสตร์ด้านความมั่นคง ปลูกฝังคุณธรรม สร้างวินัย การมีจิตอาสาและอุดมการณ์ ความยึดมั่นในสถาบันหลักของชาติ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนักศึกษา กศน.อำเภอลำลูกกา ทั้ง 8 ตำบล รวมทั้งสิน 110 คน ระหว่างวันที่ 27 -29 เมษายน พ.ศ.2562 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ตำบลเขาชะโงก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก