หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอยางสีสุราช เข้าร่วมโครงการอบรม สัมมนา หลักกฎหมายปกครองและคดีปกครองเพื่อการปฏิบัติราชการ รุ่นที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอยางสีสุราชพร้อมด้วยคณะบุคลากร เข่าร่วมอบรม สัมมนา หลักกฎหมายปกครองและคดีปกครองเพื่อการปฏิบัติราชการ รุ่นที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย