หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอยางสีสุราช เข้าร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาจิตใจเยาวชนนานาชาติ โครงการ 2019 IYF World culture

กศน.อำเภอยางสีสุราช จังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาจิตใจเยาวชนนานาชาติ โครงการ 2019 IYF World culture ระหว่าง 26-28 เมษายน 2562 จำนวนนักศึกษาเข้าร่วม 4 คน ณ ห้องประชุมโรงเรียนสารคามพิทยาคม จังหวัดมหาสารคาม