หัวข้อข่าว : กิจกรรมบริจาคหนังสือมีค่า
เขียนข่าวโดย ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2563 ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยวจัดกิจกรรมเนื่องในโกาสครบ 120ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดกิจกรรมเชิญชวนบริจาคหนังสือมีค่า และคัดเเยกหนังสือประสานส่งต่อให้กับโรงเรียนวัดมหาโพธิใต้ ห้องสมุดโรงเรียนวัดมหาโพธิใต้ เพื่อส่งเสริมการอ่าน การแสวงหาความรู้จากการอ่านหนังสือที่ห้องสมุด