หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลยางสีสุราช อำเภอยางสีสุราช มอบสื่อหนังสือเรียนให้กับนักศึกษา กศน.ตำบล

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 นายวิรัตน์ ปุริเกษ ครู กศน.ตำบลยางสีสุราช และนางศศิมา บัวลง ครู ศรช. ได้มอบสื่อหนังสือเรียนให้กับนักศึกษา กศน. ระดับม.ต้นและระดับม.ปลาย เพื่อเป็นสื่อในการจัดการเรียนการสอน ณ กศน.ตำบลยางสีสุราช อำเภอยางสีสุราช จังหวัดมหาสารคาม