หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอโกสัมพีนคร จัดหนักป้องกันภัยยาเสพติด

เยาวชน คือ อนาคตของชาติ ปัจจุบันสังคมไทยกำลังประสบปัญหาวิกฤต จากสถานการณ์ปัญหายาเสพติดที่เริ่มแพร่ระบาดและกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้นอย่างน่าวิกฤต เมื่อวันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2561 กศน.อำเภอโกสัมพีนคร นำโดย นายสุเทพ ต่อพล ครูชำนาญการ และคณะครูบุคลากร นักศึกษา กศน.อำเภอโกสัมพีนคร ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมสร้างความตระหนักเกี่ยวกับภัยมืด จากพิษภัยยาเสพติด ณ กศน.อำเภอโกสัมพีนคร โดยเป้าหมายหลักคือ นักศึกษาจำนวน 30 คน จาก กศน.ตำบลทั้ง 3 ตำบล ประกอบด้วย กศน.ตำบลลานดอกไม้ตก กศน.ตำบลเพชรชมภู และ กศน.ตำบลโกสัมพี ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปเผยแพร่ต่อให้กับประชาชนในชุมชน ให้รู้ถึงภัยที่กำลังมาใกล้ตัว วิธีการป้องกันภัยของยาเสพติด เพื่อพร้อมต่อการรับมือในทุกรูปแบบ