หัวข้อข่าว : คณะกรรมการนิเทศกำกับติดตามและตรวจสอบการดำเนินงานโรงเรียนผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา สถานศึกษาในกำกับ
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 7-8 ธันวาคม 2563 นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว เป็นคณะกรรมการนิเทศกำกับติดตามและตรวจสอบการดำเนินงานโรงเรียนผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา สถานศึกษาในกำกับ นำโดยผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด พร้อมด้วยบุคลากร กศน.นครสวรรค์ ดำเนินการนิเทศฯ เพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานระหว่างผู้ปฏิบัติ ในการจัดการศึกษาหลักสูตรการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ณ โรงเรียนผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา สถานศึกษาในกำกับ