หัวข้อข่าว : พิธีมอบวุฒิบัตรทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาทหารกองประจำการ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๒ กศน.อำเภอศรีสมเด็จร่วมกับกองพลทหารราบที่ ๖ ทำพิธีมอบวุฒิบัตรทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาทหารกองประจำการ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ สโมสรค่ายสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช