หัวข้อข่าว : วันที่ 24-26 มีนาคม พ.ศ.2564 กศน.ตำบลเขาดิน โดย นางณัฏฐณิชา เพ็ชรโต ครู กศน.ตำบล นำนักศึกษา กศน.ตำบลเขาดิน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายส่งเสริมการเรียนรู้ กศน.เก้าเลี้ยว ด้านเพศวิถีศึกษา ดูแลสุขภาวะอนามัยห่างไกลยาเสพติด
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเขาดิน (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.ตำบลเขาดิน โดย นางณัฏฐณิชา เพ็ชรโต ครู กศน.ตำบล ได้รับมอบหมายจากนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ให้นำนักศึกษา กศน.ตำบลเขาดิน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายส่งเสริมการเรียนรู้ กศน.เก้าเลี้ยว ด้านเพศวิถีศึกษา ดูแลสุขภาวะอนามัยห่างไกลยาเสพติด ระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม พ.ศ.2564 โดยในกิจกรรมการเรียนรู้ โดยวันที่ 1 มีกิจกรรมจากวิทยากรค่ายทหาร และวันที่ 2 ของกิจกรรมนักศึกษา เรียนรู้ตามฐานการเรียนรู้ ทั้งหมด 6 ฐาน พร้อมการแสดงในภาคกลางคืน ณ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่4 ค่ายจิรประวัติ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์