หัวข้อข่าว : การประเมินมิติประสบการณ์ และประเมินมิติความรู้ความคิด (ข้อเขียน) ของนักศึกษาเทียบระดับการศึกษา กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2563
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเขาดิน (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.ตำบลเขาดิน โดย นางณัฏฐณิชา เพ็ชรโต ครู กศน.ตำบล และนางธนพร มโนวงศ์ นักวิชาการศึกษา ได้รับมอบหมายจากนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ให้รับผิดชอบงานเทียบระดับการศึกษา ของนักศึกษา กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ได้ดำเนินการลงพื้นที่ประเมินมิติประสบการณ์ ของนักศึกษาเทียบระดับการศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมิน โดยมีนายวีระ จำปาเกตุกุล เป็นประธานคณะกรรมการ/กรรมการสถานศึกษา ลงประเมินในพื้นที่อำเภอเก้าเลี้ยว ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 และประเมินมิติความรู้ความคิด (ข้อเขียน) ในวันที่ 20-21 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนเทศบาลวัดจอมคีรีนาคพรต ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์