หัวข้อข่าว : จัดการเรียนการสอน กศน.ตำบลห้วยยาง

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 นางมณีรัตน์ อัจฉริยพันธกุล ผู้อำนวยการ กศน.อ.ทับสะแก ได้มอบหมายให้นางสาวสมิตา โชติดาว ครูกศน.ตำบลห้วยยาง กศน.อำเภอทับสะแก ดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ครั้งที่ 11 ดังนี้ 1.รายวิชาภาษาไทย ระดับ ม.ต้นและ ม.ปลาย ให้กับนักศึกษากศน.ตำบลห้วยยาง 2.มอบหมายใบงานให้ค้นคว้าจากหนังสือแบบเรียน ใบความรู้ อินเทอร์เน็ต แหล่งเรียนรู้ 3.มอบหมายงาน กรต.ให้นักศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเองรายวิชาภาษาไทย 4.ให้ความรู้เรื่องการบริหารจัดการขยะ/การดูแลสุขภาวะ 5.นักศึกษาทำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต กิจกรรมเกษตรธรรมชาติ การปลูกผักสวนครัวด้านหน้า กศน.ตำบลห้วยยาง 6.ติดตามแบบบันทึกการอ่านและแฟ้มสะสมผลงานของนักศึกษา