หัวข้อข่าว : โครงการเรียนรู้ตามอัธยาศัยไปกับห้องสมุดประชาชนอำเภอหัวหิน "กิจกรรมประดิษฐ์พวงมาลัยจากใบเตยหอมมอบให้คุณแม่" เนื่องในเดือนแห่งวันแม่ประจำเดือนสิงหาคม

วันที่ 2 สิงหาคม 2562 บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอหัวหิน นางสาวสิริลักษณ์ มีเชื้อ ตำแหน่งบรรณารักษ์ปฏิบัติการ จัดโครงการเรียนรู้ตามอัธยาศัยไปกับห้องสมุดประชาชนอำเภอหัวหิน "กิจกรรมประดิษฐ์พวงมาลัยจากใบเตยหอมมอบให้คุณแม่" เนื่องในเดือนแห่งวันแม่ประจำเดือนสิงหาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อเพิ่มจำนวนการใช้ห้องสมุด พัฒนาห้องสมุดให้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีชีวิต โดยมีอาจารย์ศิริลักษณ์ แก้วโกสีย์นำนักเรียนจากโรงเรียนดรุณศึกษาและมีนักศึกษาจาก กศน.เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ในครั้งนี้