หัวข้อข่าว : (กศน.ชาเลนจ์) นักศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับจังหวัด ประเภทการประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 5 มิ.ย. 64 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.เก้าเลี้ยว มอบหมายให้ นายชุษณะ พูลสมบัติ ครูผู้ช่วย พร้อมด้วยคณะครู กศน.เก้าเลี้ยวที่รับผิดชอบ นำ นักศึกษากศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ระดับ ม.ปลาย เข้าประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ (กศน.ชาเลนจ์) ระดับจังหวัด ผลการประกวด กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับจังหวัดนครสวรรค์ไปแข่งขันในระดับกลุ่มอู่ข้าวอู่น้ำ