หัวข้อข่าว : นายอาดำ ลิงาลาห์ ผู้อำนวยการศูนย์ กศน.อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล มอบหมายให้นางสาวการีมา พืชผล ครูกศน.ตำบล รับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2564

9 มิถุนายน 2564 นายอาดำ ลิงาลาห์ ผู้อำนวยการศูนย์ กศน.อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล มอบหมายให้นางสาวการีมา พืชผล ครูกศน.ตำบล รับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2564 #wow1GoodTeacher #พัฒนาระบบการเรียนรู้การเรียนการสอน ณ ตำบลทุ่งบุหลัง อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล