หัวข้อข่าว : ประชุมแนวทางการประเมิน การดำเนินงานองค์กรนักศึกษา กศน. ประจำปี 2564

วันที่ 18 มิถุนายน 2564 นายสมเจตน์ สวาศรี ผู้อำนวยการ กศน.จังหวัดนครปฐม เป็นประธานในการประชุมแนวทางการประเมิน การดำเนินงานองค์กรนักศึกษา กศน. ประจำปี 2564 พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอ ทั้ง 7 อำเภอ ครู และบุคลากร กศน.จังหวัดนครปฐม เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่องค์กรนักศึกษา กศน. ยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญ กำลังใจ ให้แก่นักศึกษา กศน. ครู ผู้บริหาร ที่ดำเนินงานองค์กรนักศึกษา ในระดับสถานศึกษา ทั้งนี้ ได้มีพิธีรับมอบวุฒิบัตร กศน.ตำบลต้นแบบ 5 ดี พรีเมี่ยม พลัส และ กศน.ตำบลต้นแบบ 5 ดี พรีเมี่ยม ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุม กศน.จังหวัดนครปฐม ในการประชุมครั้งนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโร่น่า 2019 (COVID-19)อย่างเคร่งครัด