หัวข้อข่าว : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ให้แก่โรงเรียนเทศบาลตำบลทุ่งหลวง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 จำนวน108 ครู 13 คน ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2561