หัวข้อข่าว : การจัดการศึกษาของ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด- 19 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มีแนวทางจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการและสำนักงาน กศน. ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพื่อให้ นศ. สามารถเรียนรู้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ไอแพด โน้ตบุค คอมพิวเตอร์ ชุดการเรียนการสอนออนไลน์ "KL Medias Learning" กระเป๋าเรียนรู้ และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กระทรวงศึกษาธิการ ได้ตามความถนัด สะดวก และความสนใจของนักศึกษาทุกคนโดยมีแนวทางจัดการศึกษาทั้ง 3 รูปแบบ ดังนี้ 1. รูปแบบON AIR โดยนักศึกษาสามารถศึกษาหาความรู้ได้จาก ETV สถานีวิทยุโทรทัศน์ กระทรวงศึกษาธิการ และ www.ครูพร้อม .com 2.รูปแบบ ONLINE โดย นักศึกษาเรียนแบบออนไลน์ผ่านชุดการเรียนการสอนออนไลน์ KL Medias online ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย 3.รูปแบบ ONHAND นักศึกษาสามารถเรียนรู้จากกระเป๋าเรียนรู้ที่มีเอกสารการเรียนรู้โดยคุณครูเป็นผู้นำไปแจกตามบ้านของนักศึกษา