หัวข้อข่าว : กิจกรรมพบกลุ่มนักศึกษา กศน.ตำบลนาดี

วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2562 กศน.ตำบลนาดี สังกัด กศน.อำเภอยางตลาด สำนักงาน กศน.จังหวัดกาฬสินธุ์ โดย คณะครู กศน.ตำบลนาดี ดำเนินโครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา และจัดกระบวนการเรียนรู้แบบพบกลุ่มโดยการเรียนในห้องเรียนออนไลน์ Google classroom นักศึกษานอกระบบ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ กศน.ตำบลนาดีอำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์