หัวข้อข่าว : นางสาวสุนีย์ ไมมะหาด ครู กศน.ตำบลควนสตอ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

28 สิงหาคม 2562 นางสาวสุนีย์ ไมมะหาด ครู กศน.ตำบลควนสตอ ได้รับมอบหมายจาก นางเนาวรัตน์ ศรีหมั่น ครู ชำนาญการ รักษาการในตำแหน่ง ผอ.กศน.อำเภอควนโดน นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก " รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน" ณ อุทยานแห่งชาติทะเลบัน โดยนายอำเภอควนโดนเป็นประธานในพิธีเปิด