หัวข้อข่าว : นิทรรศการวิทยาศาสตร์เคลื่อนที่ ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 1

วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2562 ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครพนม จัดนิทรรศการวิทยาศาสตร์ออกเคลื่อนที่ ให้บริการ นักเรียน ครู และผู้ที่สนใจ ในงานเปิดโลกวิชาการ ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 1 อำเภอปลาปาก จังหวัดนครพนม