หัวข้อข่าว : การรู้หนังสือ ของนักศึกษา กศน
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลมหาโพธิ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

ด้วยนางศิริพร สุดเล็ก ผอ กศน อำเภอเก้าเลี้ยว มอบให้นางสาวปาหนัน พัฒนพงษ์ ครู กศน ตำบลมหาโพธิ สอบการรู้หนังสือ ของนักศึกษา กศน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564 ณ กศน ตำบลมหาโพธิ และกรอกข้อมูลในระบบให้เรียบร้อย