หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลไค้นุ่น จัดกิจกรรมการเรียนการสอนระบบ (Online) ผ่าน google meet และมอบหมายงานให้นักศึกษาทำแบบทดสอบออนไลน์ผ่าน ระบบ google form

วันพุธ ที่ 21 กรกฎาคม 2564 กศน.ตำบลไค้นุ่น จัดกิจกรรมการเรียนการสอนระบบ (Online) ผ่าน google meet และมอบหมายงานให้นักศึกษาทำแบบทดสอบออนไลน์ผ่าน ระบบ google form ดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019