หัวข้อข่าว : การจัดการเรียนการสอนผู้ไม่รู้หนังสือ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายมนพ ขวัญดี ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอรือเสาะ มอบหมายให้นางสาวสาริผ๊ะ จำนงค์ฤทธิ์ ครูผู้ช่วย และนางสาวอาบิ แวดอเลาะ ครูผู้ช่วย กศน.ตำบลบาตง ได้จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาและผู้ไม่รู้หนังสือ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ และเข้าใจในเนื้อหาอย่างถ่องแท้ ณ กศน.ตำบลบาตง อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส