หัวข้อข่าว : วันที่ 31 กรกฎาคม 2564 พบกลุ่มผู้ไม่รู้-ลืมหนังสือ โดยนางสาววัลยา อินทรักษ์ ครูอาสาสมัครการศึกษานอกโรงเรียน ชุมชนดอนดอนสวรรค์ ตำบลกาฬสินธุ์

วันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ข้าพเจ้านางสาววัลยา อินทรักษ์ ครูอาสาสมัครการศึกษานอโรงเรียน ได้รับมอบหมายจาก นางวรรณภา ศรีกำพี้ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จัดกิจกรรมการให้ความรู้ผู้ไม่รู้และลืมหนังสือ ในสถานการณ์เกิดโรคระบาดโควิด-19 ได้ให้ความรู้ในรูปแบบ การสแกน QR-Coed โดยลูกหลานเรียนออนไลน์ที่บ้านช่วยเหลือ และทำแบบฝึกหัดและแบบประเมินการเรียนรู้สภาพที่ 5 และ 6 ส่งงานทาง Line โดยตัวแทนกลุ่มนำส่ง ณ ชุมชนดอนสวรรค์ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์