หัวข้อข่าว : นายวิชาญชัย แสบงบาล ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนสุรินทร์ มอบหมายให้ นายบัญชา มุมดี และ นายธัชชัย กระจ่างจิตร ครูอาสาสมัครการศึกษานอกโรงเรียน เป็นวิทยากรให้ความรู้ การปลูกอ้อยคั้นน้ำ ในโครงการฝึกอบรมส่งเสริม

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 นายวิชาญชัย แสบงบาล ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนสุรินทร์ มอบหมายให้ นายบัญชา มุมดี และ นายธัชชัย กระจ่างจิตร ครูอาสาสมัครการศึกษานอกโรงเรียน เป็นวิทยากรให้ความรู้ การปลูกอ้อยคั้นน้ำ ในโครงการฝึกอบรมส่งเสริมอาชีพ ในพื้นที่ตำบลตานี ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อเป็นการฝึกอบรมให้ความรู้และส่งเสริมให้ประชาชนในพื้นที่ได้มีแนวคิดและทางเลือกใหม่ในการประกอบอาชีพที่สามารถเพิ่มรายได้ให้ต้นเองและครอบครัวสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น บนพื้นฐานตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ดังนี้ 1.บ้านตานี หมู่ 1 2.บ้านหนองกระบือ หมู่ 2 3.บ้านหนองปรือ หมู่ 3 4.บ้านโคกเพนาว์ หมู่ 4 5.บ้านโคกจำเริญ หมู่ 5 6.บ้านสว่างพัฒนา หมู่ 6 7.บ้านนาครอง หมู่ 7 8.บ้านตาจัน หมู่ 8