หัวข้อข่าว : New!Campaign.. กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ร่วมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ “กิจกรรมเข้าสอบ ลุ้นโชค แจกรางวัล”เครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับนักศึกษา กศน. ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

New!Campaign.. กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ร่วมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ “กิจกรรมเข้าสอบ ลุ้นโชค แจกรางวัล”เครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับนักศึกษา กศน. ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นกิจกรรมเชิญชวนและกระตุ้นให้นักศึกษาทุกคนที่เข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 นอกจากจะเข้าสอบแล้วยังสามารถลุ้นรับรางวัลอีกด้วย โดยนักศึกษา กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่านขั้นตอนง่ายเพียงแค่ SCAN QRCODE เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกับทาง กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว