หัวข้อข่าว : วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวและคณะบุคลากร จัดกิจกรรมโครงการประฐมนิเทศนักศึกษา กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2564และพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตร กศน.
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวและคณะบุคลากร จัดกิจกรรมโครงการประฐมนิเทศนักศึกษา กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2564และพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตร กศน. โดยมีนาย สรณศ ณ ศรีโต นายอำเภอเก้าเลี้ยว ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและผู้อำนวยการ กศน. อำเภอเก้าเลี้ยวเป็นผู้กล่าวรายงาน กศน. อำเภอเก้าเลี้ยว จัดกิจกรรมภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ ห้องประชุม กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์