หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอธารโต ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี แก่ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนิคมสร้างตนเองธารโต

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. นางสาวพัชรี มณีแสงสาคร ผู้อำนวยการ กศน. อำเภอธารโต มอบหมายให้ นายอภินพ นิลพันธ์ ครูชำนาญการ พร้อมคณะบุคลากรครู กศน. อำเภอธารโต ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีต้อนรับนายชัยศักดิ์ วิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านจุโป ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนิคมสร้างตนเองธารโต โดยมี ส่วนราชการฯ ร่วมต้อนรับ ณ โรงเรียนบ้านนิคมสร้างตนเองธารโต ตำบลธารโต อำเภอธารโต จังหวัดยะลา