หัวข้อข่าว : กศน.ต.หนองคู อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ลงพื้นที่รับสมัครนักศึกษาใหม่

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 กศน ตำบลหนองคู ลงพื้นที่รับสมัครนักศึกษา และประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา เยี่ยมชมกลุ่มย้อมผ้าบ้านโพนทอง ที่แจ้งความประสงค์ความต้องการด้านอาชีพ ภาคเรียน 2/2562 ในพื้นที่ตำบลหนองคู