หัวข้อข่าว : กศน.ต.ดงดวน อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ลงพื้นที่รับสมัครนักศึกษาใหม่

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 กศน.ตำบลนาดูน อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคามลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาพื้นฐาน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 บ้านหนองเม็กม4บ้านนาดูนม.1 มีผู้สมัครเรียน ระดับม.ต้น จำนวน3คน ระดับม.ปลาย จำนวน2 คน รวมทั้งสองระดับ จำนวน 5 คน