หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลโพธิ์ชัย อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม ลงพื้นที่รับสมัครนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่2/2562

วันที่9ตุลาคม 2562 นางทิพย์วรรณ เหลืองชัยศรี ครูกศน.ตำบลโพธิ์ชัยและนางสาวกาญจนา ปองไป ครูศรช. ลงพื้นที่รับสมัครนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่2/2562 และหมุนเวีบนสื่อบ้านหนังสือชุมชน ตำบลโพธิ์ชัย อำเภอวาปีปทุม