หัวข้อข่าว : ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำ นักศึกษา บ้าน วัด โรงเรียน พร้อมกัน

วันที่ 25 ตุลาคม 2562 บุคลากร กศน บางคนที นำโดยนางโชติกา ง่วนสำอางค์ ผอ.กศน.อำเภอบางคนที ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำ นักศึกษา บ้าน วัด โรงเรียน พร้อมกัน ณ บริเวณวัดเกตการาม ต.โรงหีบ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม