หัวข้อข่าว : ออกเยี่ยมบ้านนักศึกษาและรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 2/2562

เมื่อวันที่ 26-27 ตุลาคม 2562 นางสาวกนกนุช ธยาน์ ครู กศน.ตำบลห้วยผา ออกพื้นที่รับสมัครนักศึกษาในพื้นที่ห่างไกล ณ บ้านห้วยส้านใน ตำบลห้วยผา อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทั้งนี้ได้เยี่ยมบ้านนักศึกษาเก่าที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนก่อนเพื่อติดตามและดำเนินการลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 2/2562 ต่อไป