หัวข้อข่าว : กศน.เมือง ร่วมสมโภชกฐินวัดคลองใหญ่

นางจุรีรัตน์ โพธิ์วิตร ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองกระบี่ หัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายไพโรจน์ เกิดสุข ครู กศน.ตำบลทับปริก นักศึกษาและนักเรียนผู้สูงอายุ ตำบลทับปริก อีกทั้งประชาชนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสมโภชกฐินวัดคลองใหญ่ โดยมีนายศรัทธา ทองคำ นายอำเภอเมืองกระบี่ เป็นประธานกฐินวัดคลองใหญ่ ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ณ ที่ทำการกำนันตำบลทับปริก และขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมทอดกฐินในวันที่เสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.30 น. ณ วัดคลองใหญ่ หมู่ 6 ตำบลทับปริก อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่