หัวข้อข่าว : เทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้

7 พฤศจิกายน 2562 คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนดาราคาม กว่า 300 คน เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 15 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านสื่อภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ Dino Dana : Game of Bones และ นอกบ้านน่ารู้ ตอน พลาสติกในอาหาร ณ ห้องมหกรรม ชั้น 2 อาคารพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ)