หัวข้อข่าว : จิตอาสาร่วมทำกระทง
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลมหาโพธิ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน อำเภอเก้าเลี้ยวโดยนางศริพร สุดเล็ก ผอ กศน อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมายให้ครูกศน ตำบลร่วมกับนักศึกษาในการสืบทอดวัฒนธรรมประเพณี การลอยกระทงโดยร่วมทำกระทงให้วัดมหาโพธิใต้ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ร่วมกับบุคลากรและนักศึกษาที่มีจิตอาสาจัดทำกระทงให้วัดเพื่อจำหน่ายในวันที่11 พฤศจิกายน 2562