หัวข้อข่าว : รวมพลังคน กศน.จิตอาสา ทำความดี ด้วยหัวใจ

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองกำแพงเพชร นำทีมโดย นายสมใจ วิชัยยา ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองกำแพงเพชร ครู พร้อมด้วยคณะนักศึกษา ร่วมกันทำกิจกรรม จิตอาสา “ทำความดี ด้วยหัวใจ” พัฒนา ทำความสะอาด บริเวณห้องสมุดประชาชน เฉลิมราชกุมารี อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร เก็บขยะ ตัดหญ้า ตัดแต่งกิ่งไม้ เพื่อความสะอาดเรียบร้อย และเป็นการทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชบรมบนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ น้อมนำทำความดี มุ่งพัฒนาการศึกษา ควบคู่การพัฒนาสังคม การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 20 คน