หัวข้อข่าว : กศน.เมืองกระบี่จัดปฐมนิเทศนักศึกษาเทียบระดับ ประจำภาคเรียนที่ 2/2562

นางจุรีรัตน์ โพธิ์วิจิตร ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองกระบี่ และนางสุปราณี จูฑามาตย์ ครู คศ.3 ปฐมนิเทศนักศึกษาเทียบระดับประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงาน กศน.จังหวัดกระบี่ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เพื่อให้นักศึกษาเทียบระดับได้รู้หลักการ และกระบวนการในการเทียบระดับต่อไป