หัวข้อข่าว : เป็นวิทยากรการจัดการเรียน การสอนโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลบัวแด

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ นางสาวสุดารัตน์ จ่าภา ผอ.กศน.อำเภอปทุมรัตต์ มอบหมายให้ นางบุญนาค ประทุมษา นางสาวเครือมาศ กุตรัตน์ พร้อมด้วยคณะครู กศน.ตำบลบัวแดง เป็นวิทยากรการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลบัวแดง ณ วัดสุวรรณาราม บ้านโคกทม ตำบลบัวแดง อำเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด