หัวข้อข่าว : จดหมายข่าว : ด้านการขยายผลฯ วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ศอ.จอส.พระราชทาน อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องแบบจิตอาสาพระราชทาน (หมวก ผ้าพันคอ)ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ให้แก่ประช

จดหมายข่าว : ด้านการขยายผลฯ วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ศอ.จอส.พระราชทาน อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องแบบจิตอาสาพระราชทาน (หมวก ผ้าพันคอ)ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ให้แก่ประชาชนจิตอาสาที่สมัครจิตอาสา ตามโครงการจิตอาสาพระราชทาน โดยมี นายสุพจน์ ต่ออาจหาญ นายอำเภอเมืองระยอง เป็นประธาน ณ ห้องประชุมโรงเรียนนครระยองวิทยาคม จิตอาสาพระราชทานร่วมปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 100 คน มีจิตอาสาพระราชทาน เข้ารับพระราชทาน เครื่องแบบจิตอาสา จำนวน 528 คน และช่วงบ่ายมีกิจกรรมจิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนภาคีเครือข่ายทุกท่าน ทั้งภาครัฐและเอกชน ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในปีมหามงคล #ครูกศน.ตำบลเชิงเนิน สังกัด กศน.อำเภอเมืองระยองส่งเสริมการรับรู้ข่าวสาร #18 พ.ย.62 ขอขอบคุณ มูลนิธิสว่างพรกุศล โดยการนำของ คุณสงวนศักดิ์ ชัยประเสริฐสุด นำ ข้าวผัด ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ขนมปัง น้ำดื่ม ,คุณสุภัทรา ฟ้าทานชัย นำข้าวผัดเจ ,คุณจารุณี ตันติเวชกุล นำข้าวผัดหมู ,บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) นำน้ำดื่ม ,ประปาระยอง นำน้ำดื่ม เป็นเจ้าภาพอาหารกลางวัน ณ โรงเรียนนครระยองวิทยาคม (วัดโขดใต้) ขอขอบคุณค่ะ