หัวข้อข่าว : โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 นางสาวสุธิกานต์ แย้มนิล ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอหัวหิน พร้อมด้วย คณะครู กศน.อำเภอหัวหิน จัดโครงการประชุมปฐมนิเทศนักศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ณ ศูนย์การเรียนตำบลหัวหิน วัดเขาอิติสุคโต อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์