หัวข้อข่าว : กศน.สระแก้ว จัดประชุมปฏิบัติการตรวจสอบข้อมูลนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา (GPA)

ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดสระแก้ว มอบหมายให้นางสาววรรณรัชต์ สุปัญญา รองผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในการจัดประชุมปฏิบัติการ ตรวจสอบข้อมูลนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา (GDP) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุม สำนักงาน กศน.จังหวัดสระแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกำหนดกรอบแนวทางและแผนปฏิบัติการรับส่งและตรวจสอบผลการเรียนเฉลี่ยของกระทรวงศึกษาธิการให้สอดรับ กับการดำเนินงานในส่วนของทบวงมหาวิทยาลัยได้แก่ การสอบวัดความรู้ การรับสมัครคัดเลือก การประมวลผลสอบและการประกาศผลคัดเลือก นำไปจัดทำแผนปฏิบัติการให้สอดคล้องกับแผนปฏิบัติการระดับกระทรวง ปรับแก้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างแฟ้มข้อมูลและรหัสข้อมูลประกอบด้วย รหัสสถานศึกษา รหัสนักศึกษาและรหัสหลักสูตร มีความเข้าใจตรงกันเกี่ยวกับ ขั้นตอน วิธีการและระยะเวลาในการรับส่งและตรวจสอบผลการเรียนเฉลี่ย