หัวข้อข่าว : กศนอำเภอขุนยวมจัดโครงการปรับพื้นฐานจัดกระบวนการเรียนรู้นักศึกษากศนอำเภอขุนยวมภาคเรียนที่ 2/2562

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ในการนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่เรียนดีและผู้สำเร็จการศึกษา นำโดย นางพนิดา ติยะวัฒน์ ผอ. กศน. อำเภอขุนยวมกล่าวรายงาน นายอำเภอขุนยวม ประธานเปิดโครงการและมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษา พร้อมหน่วยงานเครือข่ายเป็นสักขีพยาน #ในการนี้มีกิจกรรมปรับพื้นฐานให้แก่นักศึกษาอาทิ #โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต #กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน #โครงสร้างหลักสูตร #โครงงานเป็นฐาน #วิเคราะห์เนื้อหาวิชา #เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้อย่างมีความสุข