หัวข้อข่าว : ศว.กาญจนบุรี จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ฯ ให้กับโรงเรียนวัดเจติยารามและโรงเรียนวัดอรัญญิกาวาส อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี โดยมีองค์การบริหารส่วนตําบลเจดีย์หักเป็นผู้สนับสนุน เป็นวันที่สอง

วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษากาญจนบุรี จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ให้กับ โรงเรียนวัดเจติยารามและโรงเรียนวัดอรัญญิกาวาส อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี เป็นวันที่สอง โดยเข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 11 - 13 ธันวาคม 2562 นี้ โดยเข้าร่วมกิจกรรมภายในฐานการเรียนรู้ต่างๆ อาทิ ฐานโลกของสิ่งมีชีวิต ฐานอยู่กับยุง ฐานบ้านพลังงาน ฐานพระบิดาเเห่งการพัฒนาพลังงานไทย ฐานลดโลกร้อน และฐานเปิดโลกแห่งสสาร เป็นต้น ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะครูและนักศึกษาในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เป็นอย่างดี