หัวข้อข่าว : กิจกรรมพบกลุ่มนักศึกษา​ กศน.ตำบลหมูม่น

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562;กศน.ตำบลหมูม่นจัดกิจกรรมพบกลุ่มนักศึกษา กศน.ตำบลหมูม่น เรียนในรายวิชาพัฒนาตนเอง ชุมชน สังคม ระดับ ม.ปลาย นิเทศติดตามโดยนางแววตา ถวิล ครูอาสาสมัครการศึกษานอกโรงเรียน ณ กศน.ตำบลหมูม่น อำเภอสมเด็จ จ.กาฬสินธุ์