หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอท่าแพ มอบหมายให้ ครู อาสาฯ และครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ติดตามและเยี่ยมบ้านนักศึกษา

9 มกราคม 2563 นายวีระศักดิ์ บุญไชยสุริยา ผู้อำนวยการศูนย์ กศน.อำเภอท่าแพ มอบหมายให้ ครู อาสาฯ และครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ติดตามและเยี่ยมบ้านนักศึกษา หมู่ที่ 8 ตำบลสาคร อำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล