หัวข้อข่าว : โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ ณ กศน.

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น.กศน.อำเภอเสลภูมิ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ ณ กศน.ตำบลทั้ง ๑๘ ตำบลในพื้นที่อำเภอเสลภูมิ พร้อมมอบสื่อหนังสือเรียนให้กับนักศึกษา